วิธีทำเค้ก
ส่วนผสม
ไข่ไก่ 3
ฟอง
นมสด 3 ช้อนโต๊ะ
กลิ่นวานิลลา 1 1/2 ช้อนโต๊ะ (เลือกยี่ห้อดี ๆ หน่อย หากใช้ขวดราคา 30-40บาท อันนั้นเหม็น)
แป้งเค้ก 150 กรัม
ผงฟู 1 ช้อนชา
เกลือป่น ปลายช้อนชา (หากใช้เนยเค็มไม่ต้องใส่เกลือก็ได้)
เนยสด 185 กรัม
น้ำตาลทราย 3/4 ถ้วย
นมสด 3 ช้อนโต๊ะ
กลิ่นวานิลลา 1 1/2 ช้อนโต๊ะ (เลือกยี่ห้อดี ๆ หน่อย หากใช้ขวดราคา 30-40บาท อันนั้นเหม็น)
แป้งเค้ก 150 กรัม
ผงฟู 1 ช้อนชา
เกลือป่น ปลายช้อนชา (หากใช้เนยเค็มไม่ต้องใส่เกลือก็ได้)
เนยสด 185 กรัม
น้ำตาลทราย 3/4 ถ้วย
ไข่ไก่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น