วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2558

วิธีทำเค้ก     
      




ส่วนผสม

    ไข่ไก่ 3 ฟอง

          นมสด 3 ช้อนโต๊ะ

          กลิ่นวานิลลา 1 1/2 ช้อนโต๊ะ (เลือกยี่ห้อดี ๆ หน่อย หากใช้ขวดราคา 30-40บาท อันนั้นเหม็น)

          แป้งเค้ก 150 กรัม

          ผงฟู 1 ช้อนชา

          เกลือป่น ปลายช้อนชา (หากใช้เนยเค็มไม่ต้องใส่เกลือก็ได้)

          เนยสด 185 กรัม

          น้ำตาลทราย 3/4 ถ้วย
ไข่ไก่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น